Giới thiệu

Xưởng đá mỹ nghệ Huỳnh Trung chuyên kinh doanh và điêu khắc các sản phẩm đá mỹ nghệ theo yêu cầu.

Điêu khắc đá mỹ nghệ Huỳnh Trung

Hình thành giữa thế kỷ XVII đến đầu thế kỷ XVIII, trải qua bao thăng trầm, sự thịnh vượng của làng nghề truyền thống Non Nước như mạch lịch sử nối giữa quá khứ và hiện tại. Năm 2014, nghề truyền thống này đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia.

Cơ sở điêu khắc đá Huỳnh Trung thuộc TOP 3 cơ sở uy tín nhất tại Non Nước, quy tụ đội ngũ nghệ nhân chuyên nghiệp, đam mê với nghề, đa số từ 10 năm kinh nghiệm trở lên.

Cơ sở sản xuất hơn 3000 m2, được dẫn dắt bởi vị thuyền trưởng Huỳnh Văn Trung với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, sản phẩm rất phong phú như: tượng Phật, tượng người, tượng chúa, tượng muông thú, trang sức đá…vv, tất cả đều được chạm trổ công phu và tinh tế, bằng sự đam mê, lòng yêu nghề, tư duy nghệ thuật sáng tạo đội ngũ nghệ nhân chúng tôi luôn biết cách thổi hồn vào từng tác phẩm để những tảng đá xù xì, vô tri trở thành những pho tượng sở hữu nhiều giá trị tinh hoa nghệ thuật.

Nhờ sự uy tín được gây dựng lâu năm, với mẫu mã đa dạng, phong phú, có thể chế tác theo yêu cầu của khách hàng nên sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trên cả nước và quốc tế như: Mỹ, Nhật Bản, Canada, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc ...vv.

Cơ sở đá mỹ nghệ Huỳnh Trung trên tinh thần luôn luôn sáng tạo, phát triển và mở rộng quy mô liên tục với mong muốn trở thành con chim đầu đàn trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu của mình cũng như thương hiệu làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước rộng hơn trên khắp cả nước cũng như bạn bè quốc tế.

 

Uy tín tạo nên thương hiệu

Điêu khắc gia Huỳnh Trung

Truyền thông nói gì

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Huỳnh Trung nói chung và vị thuyền trưởng đặc biệt của chúng tôi nói riêng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các cơ quan báo chí của tỉnh nhà và toàn quốc, đó vừa là niềm vui, vừa là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong công cuộc phát triển của mình.